Showing all 8 results

Mua Máy Xúc Lật Doosan

Khi công việc của bạn yêu cầu khối lượng cũng như mức độ làm việc nhiều ở những công trường lớn thì lúc này bạn cần đến những chiếc máy xúc lật để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Mỗi gầu múc có khối lượng lớn đem lại hiệu quả cao giúp làm tăng năng suất lao động cho công việc của bạn.  Máy xúc lật Doosan được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa nhất cho công việc của bạn với công suất lớn, độ bền bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu chi phí cao nhất.

Công suất: công suất lớn và khả năng xúc lật được đánh giá cao trong giới máy xúc. Các loại máy công trình của Doosan cũng nhận được đánh giá cao từ các nhà đầu tư. Với khả năng làm việc nhanh nhẹn, chất lượng và hiệu quả công việc thu được đem lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư.

Độ an toàn: được trang bị với các thiết bị đạt chuẩn, thương hiệu máy xúc Doosan luôn mang đến sự an tâm nhất cho người vận hành máy. Doosan luôn luôn lấy con người là trung tâm cho hoạt động của máy. Độ an toàn của máy gắn bó mật thiết với sự phát triển của hãng.

Chất lượng máy: máy hoạt động với hệ thống thủy lực, bộ lọc dầu, bộ tản nhiệt cùng với khung gầm chắc chắn đảm bảo việc máy hoạt động ổn định. Các sản phẩm của Doosan đều được trải qua các bài kiểm tra chất lượng dưới các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất để đảm bảo rằng máy hoạt động bình thường và ổn định dưới bất kì hoàn cảnh nào.

Chế độ bảo trì, bảo hành máy: Máy được lắp ráp bằng các phụ kiện chính hãng Doosan để đem đến chất lượng tốt nhất cho mỗi chiếc máy xúc khi đưa vào sử dụng. Các lần kiểm tra định kì, bảo trì máy đem lại cho máy hoạt động ổn định và hiệu quả. Việc bảo trì thường xuyên giúp máy tránh được các hỏng hóc không đáng có giúp kéo dài tuổi thọ cho máy của bạn.

Đại lý phân phối máy xúc lật chính hãng độc quyền Doosan Hàn Quốc tại Việt Nam

Cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ Doosan Hàn Quốc, các loại máy xúc được nhập khẩu nguyên chiếc giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh và chất lượng tốt nhất của các loại máy xúc. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của Doosan, cũng cấp hàng trăm nghìn chiếc máy xúc có mặt trên khắp các công trường trên dải đất Việt Nam. Đem đất những chiêc smáy xúc có chất lượng tốt nhất phục vụ và hỗ trợ con người làm việc, giúp đem lại năng suất và hiệu quả cao hơn.

Đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chọn được những chiếc máy xúc phù hợp nhất cho công việc của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng chuẩn hàng đầu Hàn Quốc, bạn sẽ chọn được những chiếc máy xúc ưng ý nhất cho công việc của mình.

0918 526 526