Showing all 2 results

Công ty TNHH Doosan Infracore (DIC) được thành lập vào năm 1994 tại Yên Đài, Trung Quốc. DIC chuyên sản xuất và phân phối các loại máy móc xây dựng với triết lý: “Create Beautiful and Happy China”. Cho đến nay DIC đã xuất xưởng hơn 120.000 máy xúc trên toàn thế giới và là đơn vị sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu trung quốc.

Máy xúc lật trung quốc DISD gia tăng hiệu suất làm việc chuyên nghiệp

Sản phẩm máy xúc lật trung quốc là những mẫu máy xúc được sử dụng phổ biến tại nhiều khu xây dựng, khai thác các nguồn nhiên liệu. Cũng chính từ đặc thù về công năng sử dụng mà sản phẩm này được thiết kế với gàu múc chuyên dụng với kích thước lớn giúp cho thiết bị có thể xúc và vận chuyển các loại vật liệu xây dựng như cát sỏi tới các vị trí cần thiết tiện lợi. Máy thường được sử dụng trong các khu mỏ chứa vật liệu xây dựng với nhiệm vụ xúc cát, sỏi, đá lên che chuyên dụng hoặc trực tiếp di chuyển tới vị trí theo yêu cầu.
Hiện nay những loại máy xúc bánh lật thường được thiết kế dưới dạng máy xúc bánh lốp với chiều cao lý tưởng có khả năng chịu lực tốt có thể vừa tải hàng vừa di chuyển quãng đường tương đối. Xem thêm các sản phẩm máy xúc lật

Đánh giá hiệu suất làm việc của máy xúc bánh lật Doosan Trung quốc

So với những loại máy xúc bánh xích thì dòng máy xúc lật Trung Quốc có ưu điểm hơn về hiệu suất làm việc cao hơn, tiết kiệm nhiên liệu tốt với ưu điểm di chuyển nhanh, thuận lợi trên mọi địa hình. Với chiều cao lý tưởng kết hợp cùng với hệ thống máy cao cấp có khả năng làm tăng hiệu suất làm việc tốt hơn. Với vòng xoay mô men nhiều vòng quay liên tục tạo mã lực tốt mang tới lục xúc trên tấn có khả năng phá hủy bề mặt cứng, xúc mạnh mẽ có thể giải quyết được mọi công việc một cách dễ dàng.

Tính năng bền bỉ, bảo hành tốt

Máy xúc lật trung quốc (DISD) được xem là một trong những dòng máy xúc có tính bền bỉ cao vận hành ổn định. Trên cơ sở sử dụng những loại linh kiện hạng nặng, cao cấp có tính bền bỉ cao mà lại tiện lợi tìm kiếm nếu phát sinh bảo hành sản phẩm lỗi, hỏng. Có thể nói mẫu máy xúc bánh lật này được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp với độ tin cậy cao về chất lượng và các chính sách bảo hành.
Hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với những đơn hàng nhập khẩu số lượng lớn. Mọi sản phẩm hỏng hay gặp bất cứ sự cố gì cũng được hãng bảo hành nhanh chóng với khả năng bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng thuận lợi hơn không khó tìm kiếm như một số dòng máy xúc khác.
Cũng giống như những yêu cầu khi mua ô tô, xe tải máy xúc cũng cần được chú trọng tới chất lượng nội thất bên trong buồng lái. Bởi vì với người lái xe ô tô thông thường điều khiển xe trong những đoạn đường bằng phẳng, giao thông thuận lợi với những thao tác đơn giản nhưng người lái máy xúc lại vất vả hơn. Họ thường xuyên phải lái xe trong các khu khai thác, bãi vật liệu với địa hình khó khăn cùng với các thao tác điều khiển xe di chuyển, điều khiển gầu múc với nhiều thao tác hơn. chính vì thế hãng sản xuất đã chú trọng thiết kế với những thiết bị tiện nghi nhằm mang lại sự thoải mái cho người lái làm việc trong thời gian dài.
Với những ưu điểm của dòng máy xúc lật DISD cao cấp này bạn không thể không tham khảo sản phẩm nếu cho nhu cầu muốn mua máy xúc.

Call Now Button0902 272 113