Máy xúc lật DOOSAN SD300N

Máy xúc lật SD300N

Trọng lượng: 16.5 Tấn
Dung tích gầu theo tiêu chuẩn SAE: 2.7m3
Công xuất động cơ: 162(220) / 2000 kW(ps) / rpm
Momen xoắn: 900 / 1300 ~ 1500 N.m / rpm
Chiều dài tổng thể: 7780mm
Chiều rộng tổng thể: 2992mm
Chiều cao tổng thể: 3470mm

Download Brochure

Nếu bạn đang đi tìm một chiếc máy xúc lật tốt nhất phục vụ cho công việc của bạn được tốt nhất thì máy xúc lật SD300N chính là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với Doosan SD300N được coi là nhà tiên phong đầu tiên của công nghệ kết hợp động cơ RPM vận hành hiệu quả nhất. Với công nghệ tân tiến mang đến cho người  vận hành sự nhẹ nhàng nhất, không tốn sức mà đem lại hiệu quả cao. Cùng với đó là việc hoạt động tiêu tốn ít nhiên liệu giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bên cạnh việc hoạt động hiệu quả thì máy xúc lật SD300N còn được sử dụng chức năng nhiệt độ dầu thấp để mang đến hiệu quả cao khi vận hành. Hệ thống được làm mát liên tục, buồng lái thông thoáng không gây nóng bức khó chịu cho người vận hành khi làm việc dưới môi trường có nhiệt độ cao trong thời gian dài. Không khí luôn được điều hòa với nhiệt độ phù hợp nhất để đem đến cảm giác thoải mái nhất khi làm việc giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Tiện nghi

Các nhà thiết kế của Doosan luôn đặt con người lên trên hết, có sức khỏe công việc mới được thuận lợi. Chính vì vậy, hệ thống làm việc của máy xúc Doosan SD300N với công nghệ tôn trọng sức khỏe và an toàn cho con người được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ hệ thống được tích hợp với hệ thống lái xe tiêu chuẩn để bảo vệ sức khỏe cũng như giảm mệt mỏi cho con người giúp cải thiện hiệu quả công việc.

Hiệu suất máy xúc lật SD300N

Không chỉ chú trọng việc bảo vệ sức khỏe cho con người, với  SD300N còn có hệ thống điều hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bảng điều khiển được điện tử hóa giúp người vận hành dễ dàng theo dõi công việc cũng như năng suất làm việc của máy. Gầu múc cũng được cải tiến với mỗi lầm múc được nhiều hơn lên đến 2,7m3 giúp tăng năng suất cho người vận hành.

Bảo trì thuận tiện

Để đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn có chế độ bảo trì tốt nhất, phục vụ quý khách hàng từ chính trong tâm, mang đến chế đọ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp đến cho khách hàng.

Các linh phụ kiện thay thế cho máy xúc lật SD300N luôn sẵn có cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Call Now Button0902 272 113