Máy xúc lật Doosan DISD SD200N

Trọng lượng: 10.3 Tấn
Dung tích gầu theo tiêu chuẩn SAE: 1.7m3
Công xuất động cơ: 92(125) / 2200 kW(ps) / rpm
Momen xoắn: 500 / 1400 ~ 1500N.m / rpm
Lực đào gầu: 10.1 Tấn
Chiều dài tổng thể: 6990mm
Chiều rộng tổng thể: 2496mm
Chiều cao tổng thể: 3250mm

Download Brochure

Máy xúc lật SD200N

Máy xúc lật SD200N là loại máy xúc hàn Quốc được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, công suất lớn, các chức năng điều khiển được tích hợp giúp người lái dễ dàng vận hành. Hệ thống thủy lực cùng quá trình hoạt động được tối ưu nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu. Kết quả là mang lại hiệu quả cao trong công việc, giảm thiểu sức người, được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên cả nước.

Máy được lắp đặt với động cơ WD-deulz mạnh mẽ kết hợp với máy bơm dầu có chất lượng cao cho phép mức tiêu thụ dầu hợp lí, vận hành ổn định, mang lại hiệu quả cao cũng như giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng.

Máy xúc lật SD200N hoạt động bằng hệ thống thủy lực cho phép máy hoạt động mạnh hơn, mỗi lần xúc được khối lượng lớn hơn, đem đến hiệu quả cao trong công việc. Các bộ phận lọc dầu, mô men xoay đều được chú trọng để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc của máy.

Thiết kế 3-D của khung được ứng dụng từ công nghệ phân tích từ trụ sở Hàn Quốc  để cho máy vượt qua các bài kiểm tra dưới các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Việc này để đảm bảo rằng các bộ phận và thành phần của nó có độ đáng tin cậy và an toàn. Tất cả các bộ phận đều được trang bị với lớp chống mòn để may có thể oạt động tốt dưới bất kì môi trường nào, tăng tuổi thọ cho máy.

Trọng tâm của máy được di chuyển về phía sau vì lõi của van thủy lực là rắn và dược xử lí với máy móc có độ chính xác cao. Điều này mang lại hiệu suất chuyển động vi mô tốt hơn, giảm việc rò rỉ bên trong máy, kéo dài tuổi thọ.

Máy được sản xuất với công nghệ Hàn Quốc, gồm các cấu trúc khung không thể tách rời để bảo mật cao hơn. Hệ thống giảm xóc, giảm bụi giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho người vận hành máy. Ngoài ra, SD200N còn có một bằng sáng chế được cấp cho thhiết kế an toàn của nó cho người sử dụng an tâm hơn khi điều khiển máy.

Chính sách và chế độ bảo trì dành cho chiếc máy xúc lật SD200N cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường xuyên bảo trì giúp tăng cường tuổi thọ cho máy của bạn, cùng với đó la tăng sự an toàn và tăng hiệu suất công việc.

Call Now Button0902 272 113