Máy xúc đào bánh xích DX480LCA

Trọng Lượng: 48.8 Tấn

Chiều Dài: 12130mm

Chiều Cao: 3340mm

Chiều Cao: 3730mm

Hiệu suất & năng suất

Máy xúc DX480LCA mới với động cơ DE12TIS, vận hành êm ái với động sơ 6 xi-lanh, phun trặc tiếp giúp máy vận hành êm ái hơn.
Cùng với đó là hệ thống e-EPOS ( Hệ thống tối ưu hóa Điện tử) và chức năng tăng cường sức mạnh thủy lực để tối ưu hóa quá trình đốt cháy và giảm thiểu phát thải. quá trình này giúp máy của bạn tiết kiệm nhiên liệu tối đa, mang đến lợi ích sử dụng lâu dài cho người vận hành.

Độ bền của máy xúc dx480lca

Được thiết kế với các nguyên vật liêu cao cấp để quãng thời gian vận hành máy được bền bỉ hơn với thời gian. Từ khung gầm được thiết kế với 3 con lăn phía trên, 9 con lăn thấp hơn và 3 bộ bảo vệ theo dõi trên mỗi khung rãnh để quá trình vận hành được nhanh và thoáng hơn so với các thiết kế cũ. Ngoài ra, khung gầm được thiết kế hình chữ X hạng nặng với rãnh lò xo cùng được theo dõi tích hợp cùng với rãnh theo dõi hộp bền và các liên kết kín tự bôi trơn để vận hành êm ái hơn, giảm bớt tiếng ồn cho máy.

Tiết kiệm nhiên liệu

Thiết kế của phiên bản máy xúc DX480LCA được các nhà phát triển đánh giá tiết kiện nhiên liệu tốt hơn 5% so với các model trước đó. Cac quá trình chuyển đổi đàu ra của động cơ thành hiệu suất thủy lực cho việc sử dụng nhiên liệu tôis ưu hơn, tiết kiệm tốt hơn và chi phí thấp hơn.
cùng với đó là máy lọc khí nguyên tố kép tốt nhất được sử dụng và bộ lọc bui Turbo được lọc sơ bộ để đạt hiệu suất nhiên liệu tối đa.

Bảo trì và an toàn

Sử dụng bộ điện tử đơn giản, không gây phức tạp trong quá trình vận hành. Cùng với đó là các dự liệu bảo trì đều có sẵn trực tiếp tại bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng kiểm soát máy. Bộ phần này cho pháp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần bảo trì, tự kiểm tra được máy của chính mình trong quá trình vận hành.
Các bộ phận của máy cũng được trang bị các guyên vật liệu đáng tin cậy, có khả năng tự chuẩn đoán giúp bạn nhận biết được ngay khi áy có vấn đề gì xảy ra.
Sử dụng ống lót bôi trơn cao để tối ưu lượng mỡ sử dụng, tiết kiệm cho bạn.

Call Now Button0902 272 113