Máy xúc cần dài doosan DX225SLR

Công suất động cơ : SAE J1349, net 110kW (148HP)@1,900rpm
Trọng Lượng: 23,8 Tấn
Dung tích gầu theo tiêu chuẩn SAE: 0.39m3
Xuất sứ: Trung Quốc

Download Brochure DX225SLR

 

Tổng quan Máy xúc DX225SLR

Dòng máy xúc DX225SLR giúp tăng hiệu suất của bạn với động cơ mạnh mẽ và hệ thống thủy lực. Nó mang lại hiệu năng vượt tội với hệ thống nhiên liệu đường sắt phổ biến cao áp được cài đặt trên động cơ và hệ thống tối ưu hóa điện tử.

Trung tâm của hệ thống là e–EPOS, nó cho phép hiệu quả của hệ thống được tối ưu hóa cho tất cả các điều kiện làm việc và giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu. Hệ thống E-EPOS mới được kết hợp với bộ điều khiển điện tử của động cơ thông qua liên kết truyền dữ liệu để hài hòa hoạt động của động cơ và thủy lực.

Hệ thống thủy lực cho phép các hoạt động độc lập hoặc kết hợp cho năng suất hiệu quả cao. Hệ thống bơm cam ứng giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí tiêu hao đáng kể.

Xi lanh thủy lực của máy xúc DX225SLR có các thanh piston và thân hình trụ được làm bằng thép có độ bền cao. Một cơ chế hấp thụ sốc được trang bị trong tất cả các xi lanh để đảm bảo hoạt động không gây sốc và kéo dài tuổi thọ của piston.

Hệ thoóng điều khiển được tiêu chuẩn hóa giúp người vận hành dễ dành và thuận tiện hơn. Từ các cần điều khiển cho đến các nút đều được thiết kế gọn gàng, thuận tiện nhất để tối đa các thao tác cho người lái. Không gian buồng lái cũng được thiết kế rộng rãi, cửa chống ồn, kính mở rộng giúp tầm nhìn bao quát hơn. Có camera phía sau và camera phụ được lắp đặt để bạn dễ dàng quan sát xung quang khu vực bạn làm việc.

Chế độ bảo trì được thực hiện thường xuyên giúp máy xúc xủa bạn luôn hoạt động tốt nhất với động cơ khỏe. Việc bảo trì thường xuyên cũng giúp cho tuổi thọ máy của bạn kéo dài, tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

 

 

Call Now Button0902 272 113