Máy xúc đào bánh lốp DX210WA

Tổng quan Máy xúc dx210wa

Những nhiệm vụ khó khăn nhất đã có máy xúc DX210WA lo liệu. Với  DX210Wa cũng cấp một mã lực lớn nhất, lực lượng đột phá và độ đào sâu tuyệt vời đe lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. Sự kết hợp linh hoạt của hiệu suất mạnh mẽ và tính di chuyển dễ dàng, đây chính là sản phẩm lí tưởng cho cá công việc đòi hỏi khả năng cơ động và sức mạnh vượt trội.

Máy xúc DX210WA được trang bị hệ thống Tối ưu hóa Điện tử (EPOS) mang lại hiệu suất nhiên liệu và năng lượng dầu tối ưu. Thiết kế tối ưu hóa quá trình đốt cháy và mô men xoắn cho chu kỳ quay nhanh hơn và thu được kết quả tối đa. Bốn chế độ làm việc, tự động nhàn rỗi và chuẩn đoán máy giúp bạn quản lí chi phí nhiên liệu của mình.

Hệ thống phanh đĩa tiên tiến hoạt động trực tiếp trên hub thay vì trục truyền động để tránh làm hại đến bánh răng. Điều này giúp loại bỏ các cản trở liên quan đến việc hoạt động ổn định của máy.

Không gian buồng lái của máy xúc Doosan dx210wa được ví như một chiếc taxi. Vớ không gian người lái rộng rái, bộ điều hòa, lọc không khí cho cảm giác mát mẻ. Cùng với chế độ chống rung, chống ồn giúp giảm mệt mỏi cho người điều khiển máy. Ghế treo khí tiêu chuẩn bao gồm điều chỉnh chiều cao, trọng lượng, tựa đầu, tay vịn và tùy chọn ngả ra sau để hỗ trợ tốt nhất cho người lái máy. Máy được trang bị với hệ thống thủy lực phụ trợ hai chiều tùy chọn , hãy sử dụng các nút bàn đạp hoặc cần điều khiển tự chọn để điều khiển các phụ kiện thủy lực.

Vận hành đễ dàng cùng với các thao tác máy linh hoạt giúp đem lại hiệu suất cao cho người dùng. Dễ dàng truy cập vào bộ lọc dầu, máy lọc không khí, bộ lọc nhiên liệu, bộ tản nhiệt, và các bộ phận động cơ khác. Máy dễ dàng bảo trì và kéo dài tuổi thọ máy, giúp giảm chi phí sửa chữa máy, phát sinh những khoản phí không đáng có cho bạn.

 

Call Now Button0902 272 113