Máy xúc đào bánh lốp DX190WA

– Model: DOOSAN DX190W
– Hãng sản xuất: DOOSAN
– Nước sản xuất: Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị: Mới 100%

Máy xúc DX190WA

Bạn đang đi tìm kiếm cho mình môtỵ chiếc máy xúc với năng suất lớn, dễ vận chuyển và động cơ mạnh mẽ hãy đến với chiếc máy xúc DX190WA. Đây chính là sản phẩm lí tưởng nhất dành cho bạn để phục vụ các nhu cầu xây dựng, phát triển các công trình lớn chỉ với chiếc máy xúc Doosan dx190wa.

Các thiết kế mô đun cho phép bạn dễ dàng định hình được cấu hình của khung gầm bằng lưỡi dao hoặc bộ khởi động được gắn ở hai đầu máy. Lưỡi dao dozer của máy có thể được sử dụng để san lấp mặt bằng hoặc giúp máy ổn định trong khi đào. Lưỡi dao dozer được thiết song song giúp giảm thiểu áp lực với mặt đất.

Các trục trước của máy cung cấp dao động và một góc lại tuyệt vời cho khả năng của động cơ được nâng cao. Tuy nhiên việc này cũng có thể sẽ được hóa lại để đào tốt hơn và nâng cao hiệu suất làm việc. Trục sau được cố định, các tín hiệu truyền tải được gắn vào trục sau giúp bảo vệ khỏi các chướng ngại vật, giải phóng mặt bằng tối ưu.

Hệ thống EPOS của máy xúc DX190WA cung cấp một nhiên liệu và năng lượng tối ưu. Thiết kế tối đa hóa cho quá trình đốt cháy và mô men xoắn cho chu kì nhanh hơn và kết quả tối đa.

Máy xúc Doosan dx109WA thiết kế với cửa ra vào hai bên rộng giúp bộ tản nhiệt làm sạch và làm mát nhanh chóng, dễ dàng hơn. Trong khi đó, động cơ có công suất lớn giúp loại bỏ hơn 99% các hạt trong không khívà kéo dài tuổi thọ của hộp mực lọc. Điểm dầu mỡ được tập trung để dễ dàng tiếp cận.

Chi phí bảo trì thấp và nhanh chóng cũng là điẻm cộng cho chiếc máy xúc dx190wa này. Các lần bảo trì thường xuyên sẽ tăng độ an toàn cho người sử dụng, tăng tuổi thọ máy.

 

 

 

 

Call Now Button0902 272 113