Máy Xúc Bánh Lốp DX55W

  • Model: DX55W
  • Thương Hiệu: Doosan
  • Sản Xuất Tại: Hàn Quốc
  • Nhà Phân Phối: Thành Công DCC
  • Trọng Lượng: 5.55 Tấn
  • Gầu: 0.175 m3
  • Công xuất định mức: 40kw

Máy xúc  Doosan DX55W

Doosan tập trung vào thị trường xây dựng, cung cấp các công cụ, máy công trình, máy xúc phục vụ con người, giúp giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất công vệc. Máy xúc Doosan dx55w được coi là sản phẩm tiên phong trong công nghệ lắp đặt máy xúc bánh lốp mang lại hiệu suất cao trong công việc, giảm thiểu sức lao động và tiết kiệm nhiên liệu.

Hiệu suất làm việc

Máy xúc Doosan 55 được đảm bảo với hiệu suất tối ưu nhất với lực lượng đào mạnh mẽ và hệ thống thủy lực công nghệ cao, tiên tiến  cho hiệu quả làm việc tốt hơn tại bất kì môi trường nào. Với hiệu suất tuyệt vời, DX55W đem lại cho con người nguồn lợi lớn, giá thành hợp lí, được các nhà đầu tư quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Với hhiệu suất cao và an toàn, giúp cho người điều khiển máy dễ dàng vận hành, các thao tác linh hoạt hơn, các điểm chỉ mục tiêu hướng đến khi xúc đào cũng chính xác hơn.

Không gian làm việc của máy xúc Doosan 55

Với những tiêu chuẩn hướng tới con người được đề ra khi thiết kế và khi lắp đặt để hướng đến một không gian làm việc thoải mái nhất cho người điều khiển máy. Cabin được thiết kế rộng rãi tạo được không gian thông thoáng và tầm nhìn rộng hơn. Các bộ phận điều khiển cũng được tiêu chuẩn hóa giúp dễ dàng hơn trong việc xúc đào của máy xúc.

Việc thiết kế một không gian làm việc rộng rãi, giúp cho người điều khiển thoải mái và dễ dàng hơn khi làm việc. Bộ phận thông gió cũng được lắp đặt để đảm bảo không khí luôn được thông thoáng nhất. Kết quả là đem lại hiệu suất cao hơn.

Độ tin cậy

Độ tin cậy của một mặt hàng góp phần vào chi phí vận hành trọn đời của nó. Chính vì thế, các thiết kế hỗ trợ máy tính, các vật liệu và cấu trúc có độ bền cao và được kiểm tra trong điều kiện khắc nghiệt. Điều này đảm bảo việc hoạt động của máy được tốt nhất. Độ bền của các vật liệu và tuổi thọ của máy xúc chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chế độ bảo trì của máy xúc DX55W

Công nghệ tiên tiến nhất được phát triển bởi Doosan đã được các nhà thiết kế tích hợp đầy đủ vào trong máy xúc Doosan 55 giúp mang lại hiệu suất cao và bảo trì dễ dàng, đơn giản hơn.

Cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện bảo trì dễ dàng tháo lắp, cũng cấp các linh kiện đạt tiêu chuẩn của Doosan. Các điểm kiểm tra bảo trì cũng được cung cấp giúp người sử dụng máy bảo trì thuận tiện và tối đa hóa hiệu quả công việc hơn với DX55W.

 

Call Now Button0902 272 113