Máy Xúc Đào Bánh Xích DX140LCA – DOOSAN

Thương Hiệu: Doosan

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tình Trạng: 100% new

Chiều dài cần : 4.6m

Chiều dài Tay cần: 2.5m

Dung tích gầu: 0.60 m3

Máy xúc bánh xích Doosan DX140LCA

Máy xúc Doosan DX140LAC là một sản phẩm đem đến chất lượng tuyệt vời và đáng tin cậy. Được trang bị với động cơ và hệ thống thủy lực cho hiệu suất làm việc của DX140LCA trở thành công cụ có công suất tuyệt vời mà khó có thể tìm được ở loại máy xúc nào. Hệ thống tối ưu hóa điện tử (EPOS) cũng cấp cho máy một công suất đồng thời giúp tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

Quá trình đốt cháy và mô-men xoắn được thiết kế tối ưu nhất cho chu kì vận hành nhanh hơn đem lại kết quả tối đa. Có bốn chế độ cho bạn chọn làm việc, các chế độ tự động ngắt máy, chế độ nhàn rỗi cũng được cài đặt giúp việc máy hoạt động tối ưu hơn và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu khi không cần thiết.

Không gian làm việc của máy xúc DX140LCA

Ứng dụng những kĩ thuật hiện đại vào trong chế tạo máy, với không gian làm việc dành cho người vận hành cũng được chú trọng và quan tâm. Một không gian làm việc thoải mái cùng các thao tác vận hành dễ dàng, tích hợp các bộ phận điều khiển cho thao tác linh hoạt hhơn. Bên trong buồng lái được bố trí với màn hình LCD màu cũng cấp cho người lái lịch sử bảo trì hữu ích và các thông tin theo dõi máy tố hơn. Bên cạnh đó, máy xúc doosan 140 còn được bố trí với các camera phụ xem tùy chọn, được đặt duy nhất để bạn có thể quan sát rõ hơn. Màn hình sẽ hiển thị các hình ảnh do camera phía sau cung cấp đến máy nhanh nhất. Như vậy, bạn có không gian làm việc tốt hơn, quan sát xung quanh rõ hơn, cho hiệu suất công việc cao hơn.

Hệ thống thủy lực của DX140LCA cũng được trang bị phụ trợ tùy chọn hai chiều, sử dụng chân các nút đơn giản hơn, kiểm soát tốt hơn hoạt động của hệ thống thủy lực.

Chế độ bảo trì

Máy xúc Doosan Đào Bánh Xích DX140 được trang bị với khung gầm x bền, các chi tiết lắp ráp cánh tay được chú trọng khi lắp đặt giúp tăng tuổi thọ máy và giảm thiểu chi phí bảo trì. Các bộ phận lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu và các thành phần động cơ khác giúp không khí sạch hơn, thoáng hơn và được thiết kế giúp dễ dàng tháo lắp khi bảo trì. Các điểm tập trung bôi trơn và cánh tay được nhóm lại để bảo trì dễ dàng hơn.

Xem thêm mẫu: Máy Xúc DX140W

 

 

Call Now Button0902 272 113