Showing 1–12 of 14 results

1 2

Máy xúc đào Doosan chính hãng

Máy xúc đào bánh xích máy xúc đào bánh lốp của Doosan được thiết kế với các ưu điểm nổi trội  về sức mạnh, độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu thế giới.

  • Hiệu quả: với động cơ mạnh mẽ giúp cho các hoạt động của máy xúc đào làm việc hiệu quả hơn. Thể tích gầu rộng, lực đào mạnh mẽ, rút ngắn chu kì làm việc với cần dài và tay cần linh hoạt, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với tất cả các loại công việc.
  • Độ an toàn: là giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của Doosan gửi gắm vào. Với các thiết kế được chú trọng để mang đến sự an toàn cho người lái. Từ tiếng ồn máy, khí thải, bộ điều khiển cho đến các bậc lên xuống cũng được thiết kế giúp chống trơn trượt.
  • Tiện lợi: Thiết kế cabin rộng rãi, thoáng mát, tầm quan sát được mở rộng giúp quan sát bao quát hơn. Ghế ngồi tiện nghi và bộ điều khiển thuận tiện giúp điều khiển dễ dàng.
  • Chất lượng máy: sử dụng hệ thống thủy lực, khung gầm chắc chắn đảm bảo độ bền và hoạt động máy ổn định. Đáp ứng được tốt nhất tạo những môi trường làm việc có điều kiện khắc nghiệt.
  • Bảo trì dễ dàng: Các địa điểm bảo dưỡng dễ dàng tiêps cận. Thao tác bảo trì đơn giản, vận hành dễ dàng. Linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng Doosan.

Đại lí phân phối máy xúc đào Doosan chính hãng trên toàn quốc

Cung cấp đầy đủ các loại máy xúc đào hàn quốc từ máy bánh xích, bánh lốp đến máy cần dài với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được nhập phẩu chính hãng Doosan tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng uy tín.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, phát hiện hàng giả, hàng nhái bồi thường gấp đôi.

Các loại máy xúc Doosan với hiệu suất cao, vận hành dễ dàng, các thao tác linh hoạt. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được những sản phẩm máy xúc đào chính hãng để phục vụ công việc của bạn tốt hơn, đem lại hiệu quả cao hơn.

0918 526 526