Máy Xúc Đào Bánh Xích DX700LCA

Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhãn hiệu: Doosan
Mã Sản phẩm: dx700lc
Tình trạng sản phẩm: Mới 100%
Trọng lượng hoạt động: 70,1 tấn
Dung tích gầu: 3.3 M3
Đào Chiều cao tối đa: 12165mm
Độ sâu đào tối đa: 8380mm
Chứng nhận: ISO9001

Hiệu suất

Được sử dụng động cơ mới “Common Rail” và hệ thống hệ thống thủy lực điều khiển e-EPOS mới đã kết hợp để tạo ra một máy xúc thủy lực cạnh tranh nhất, với tỷ lệ chi phí thấp làm hiệu năng làm việc cho DX 700 LCA thậm chí hấp dẫn hơn. Hiệu suất cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của máy.

Tốc độ làm việc

Tốc độ làm việc của máy đào thủy lực trực tiếp liên quan đến hiệu suất của người điều khiển. DOOSAN đã thiết kế DX 700LCA bằng cách đưa nhà khai thác vào vị trí trung tâm của mục tiêu phát triển. Kết quả là giá trị gia tăng đáng kể để nâng cao hiệu quả và tính an toàn của người vận hành.

Độ tin cậy & Bảo trì

Bạn hoàn toàn an tâm với DX700LCA bởi Doosan sử dụng các kĩ thuật thiết kế được hỗ trợ bởi máy tính, vật liệu có độ bền cao và cấu trúc được thiết kế chất lượng. Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Độ bền, độ tin cậy và tuổi thọ của sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Doosan. Ngoài ra, DOOSAN đã phát triển lợi nhuận DX 700 LCA với người dùng cuối. Hoạt động bảo trì dễ dàng trong khoảng thời gian dài làm tăng tính khả dụng của thiết bị tại chỗ.

Call Now Button0902 272 113