Showing all 2 results

Đối với những khu khai thác, khu xây dựng có địa hình khó khăn như bãi cát, múc ao sông hồ thì những chiếc máy xúc thông thường không dễ gì có thể làm việc hiệu quả được. Lúc này bạn cần dùng tới máy xúc cần dài – một thiết bị cần thiết trong những dự án khai thác đặc thù với chức năng xử lý hoàn thành công việc tại những nhiệm vụ khó khăn nhất.
Trên cơ sở được thiết kế như những chiếc máy xúc thông thường nhưng lại được cải tiến với thiết kế cần cẩu dài hơn gấp bội giúp cho thiết bị có thể vươn xa hơn và thực hiện thao tác múc đơn giản hơn. Sản phẩm chính là thiết bị hỗ trợ trong các dự án đào, lội nước quan trọng không thể thiếu cho các chủ đầu tư xây dựng.

Máy xúc cần dài hoàn thành công việc hiệu quả hơn
Hiệu năng mạnh mẽ hơn, sức bền bỉ tốt hơn.Một trong những ưu điểm nổi bật mà các loại máy xúc cần dài mang tới cho người sử dụng chính là khả năng nâng cao hiệu năng làm việc tốt nhất cùng với tính năng bền bỉ cao. Những thiết bị máy xúc được thiết kế với cần dài tạo nên sự khác biệt với chiều cao của máy cùng với chiều dài của cần có khả năng nâng cao trọng tải và khả năng đưa gàu múc lên cao hơn, tiện lợi hơn cho những công việc yêu cầu múc xa đưa lên cao.
Với ý tưởng thiết kế cần cẩu dài với cơ chế bộ gầm xích có khả năng lội nước và di chuyển tốt tại những bề mặt bùn lầy khiến cho mẫu máy xúc cần cẩu dài được ứng dụng trong các trường hợp nạo, vét lòng sông, đào ao,… Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này mà không phải máy xúc, đào nào cũng có thể làm được.
Nạo vét lòng ao đơn giản hơn khi có máy xúc
Dễ dàng hoàn thành công việc khó khăn trong nháy mắt. Với thiết kế nổi bật của máy xúc cần dài cùng với hệ thống nội thất, ngoại thất cao cấp của các sản phẩm máy xúc đặc thù này khiến cho tài xế lái xe máy xúc dễ dàng điều khiển máy vận hành tốt hơn bằng những nút bấm hiện đại. Một số mẫu máy xúc được thiết kế cần dài trên thị trường hiện nay được trang bị hệ thống kiểm soát thông số kỹ thuật, thời gian làm việc của máy vô cùng tiện ích. Sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng cùng thời gian vận hành cao hơn với những loại máy đào, xúc thông thường.
Tại những vùng đầm lầy, những khu vực có bề mặt kết cấu yếu dễ sụt mà các loại máy xúc thông thường không có khả năng tiến tới thì máy xúc có cần dài sẵn sàng xông pha hoàn thành nhiệm vụ với hiệu suất tốt nhất. Không chỉ có ưu thế về khả năng hoạt động các sản phẩm này còn được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ bảo hành chính hãng tốt nhất. Phụ kiện thay thế dễ tìm, thời gian khắc phục lỗi hỏng hóc nhanh chóng chính là lợi thế khiến cho máy xúc cần dài được dân xây dựng tin tưởng.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu máy xúc lội nước cao cấp chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ.

0918 526 526