Máy xúc cần dài Doosan DX300LC SLR

Sức mạnh động cơ:

  • DIN 6271, net 147kw (200ps) / 1,900rpm
  • SAE J1349, net 147kw (197HP) / 1,900rpm

Trọng Lượng: 30 tấn
Dung tích gấu theo tiêu chuẩn (SAE) : 0.64m3 (0.84cu.yd)

Download Brochure DX300LC SLR

Xử lý

Sức mạnh của máy xúc thủy lực, độ bền, dễ vận hành và kiểm soát chính xác hiệu suất làm việc của nó giúp làm tăng hiệu quả và tuổi thọ của máy. Với DX300LC, DOOSAN mang đến lợi tức đầu tư tuyệt vời, nâng cao hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Tốc độ


Tốc độ làm việc của máy xúc thủy lực DX300LC được liên kết trực tiếp với hiệu suất của nhà điều hành. DOOSAN thiết kế DX300LC bằng cách đặt các nhà điều hành ở trung tâm của các mục tiêu phát triển. Kết quả mang đến chính là giá trị ergonomic đáng kể giúp cải thiện hiệu quả và độ an toàn của người vận hành. Với thiết kế này, DOOSAN khẳng định sự vận hành an toàn và nhẹ nhàng và an toàn hơn, giúp người vận hành giảm được thời gian và công sức nhiều nhất.

Hiệu suất


Hiệu suất làm việc của DX300LC có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của nó. Được trang bị động cơ “Common Rail” mới và hệ thống thủy lực điều khiển e-EPOS mới đã kết hợp để tạo ra một máy xúc thủy lực cạnh tranh nhất, với tỷ lệ chi phí / hiệu năng giúp DX300LC hấp dẫn hơn.

Độ tin cậy


Độ tin cậy của một mặt hàng chất lượng được tính theo những hoạt động trọn đời của nó, sử dụng bền và năng suất cao. DOOSAN sử dụng các kỹ thuật thiết kế hỗ trợ máy tính, các vật liệu và cấu trúc có độ bền cao, sau đó kiểm tra những điều kiện này trong điều kiện khắc nghiệt. Độ bền của vật liệu và tuổi thọ của cấu trúc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bảo trì


Các hoạt động bảo dưỡng ngắn trong khoảng thời gian dài nhằm làm tăng tính khả dụng của thiết bị tại chỗ. DOOSAN đã phát triển DX300LC nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho người dùng.

Call Now Button0902 272 113