Showing all 8 results

Đại lý phân phối máy xúc bánh xích chính hãng

Máy xúc là một trong những công cụ không thể thiếu trong các khu khai thác, bãi vật liệu và trong các công trình xây dựng trong nước ta hiện nay. Chính vì thế mà nhu cầu mua máy xúc ngày càng tăng cao, trong số hàng nghìn mẫu máy xúc đa dạng kiểu dáng và tính năng khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.
Trong số những loại máy xúc hàn quốc trên thị trường thì máy xúc bánh xích là sản phẩm rất quen thuộc với người Việt trong nhiều năm qua. Máy được thiết kế với nhiều kích thước ứng với công năng sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cũng bởi vì sự đa dạng đố mà khiến cho không ít người còn băn khoăn không biết nên mua máy ở đơn vị nào đảm bảo uy tín chất lượng sử dụng tốt, hàng chính hãng cùng với chính sách bảo hành tốt nhất.

Mẫu máy xúc bánh xích tiết kiệm nhiên liệu

Vì sao cần tìm mua máy xúc, đào bánh xách chính hãng tại cơ sở uy tín
Hiện nay trong nước ta có vô số thương hiệu sản xuất máy xúc đào bánh xích với các loại máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nhưng cũng có những sản phẩm được sản xuất liên doanh tại Việt Nam. Chính vì thế mà khi có nhu cầu muốn mua máy xúc bạn cần phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm chính hãng tại cơ sở uy tín để được đảm bảo mua hàng chất lượng tốt, khả năng vận hành cùng với hiệu suất làm việc cao, tính năng bền bỉ.
Đồng thời với các sản phẩm máy xúc bánh xích này cũng cần phải được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất… đôi khi rất khó khăn trong vấn đề bảo hành. Bởi vì một số mẫu máy sử dụng phụ kiện độc quyền, hiếm khó kiếm khi cần phải thay thế. Bên cạnh đó với các công ty uy tín có chính sách bảo hành nhanh chóng, dài hạn cam kết khắc phục sự cố hỏng hóc trong 24 giờ khi khách hàng báo bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nâng cao hiệu suất làm việc với máy xúc bánh xích

Mặc dù trong nước ta hiện nay nhập khẩu khá nhiều loại máy xúc với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau nhưng thương hiệu Doosan, Huyndai, Komatsu chính là những sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Với những loại máy xúc kiểu bánh xích này được vận hành theo động cơ hiện đại với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất mà vẫn có thể đảm bảo khả năng vận hành ổn định.
Những mẫu máy xúc thiết kế bánh xích với kích thước lớn, dung tích gàu xúc đa dạng cùng với khả năng xúc mang di chuyển tiện lợi nhằm nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Đây là những thương hiệu máy xúc uy tín được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với các thiết bị phụ tùng dễ thay thế, thợ kỹ thuật bảo hành có trình độ chuyên môn tốt sẵn sàng khắc phục sự cố nhanh nhất đảm bảo duy trì công việc tốt nhất, hạn chế gian đoạn gây tổn thất cho chủ đầu tư.

Tùy từng thời điểm sẽ có rất nhiều chính sách khuyến mãi, vui lòng liên hệ để nhận được khuyến mãi tốt nhất.

Hotline: 0918 526 526
Mr. Tùng: 0902 282 578

Địa chỉ Showroom: Tầng 8 – Tòa Nhà Thành Công, Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Call Now Button0902 272 113