Máy xúc đào bánh xích DX420LCA

Chiều dài cần : 6.7m

Chiều dài Tay cần: 3.25m

Dung tích gầu 2.05 m3

Thương hiêu: Doosan

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Tình trạng sản phẩm: Mới 100%

Máy xúc bánh xích DX420LCA

Có thể nói máy xúc bánh xích DX420LCA là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu có kích cỡ 40-50 tấn. DX420LCA đem lại hiệu quả năng suất lớn, hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời, môi trường làm việc tập trung và đề bển bỉ vượt trội mang lại hiệu quả nhất quán.

Được thiết kế cho hoạt động mạnh lâu dài, bền bỉ với cấu trúc thượng tầng được tăng cường. Máy xúc Dx420lca được thiết kế với độ tin cậy cao. Thiết kế bùng nổ cho hoạt động mạnh mẽ, toàn vẹn và độ bền cao hơn.

Ổ khóa và ổ đĩa cục kì cứng được thiết kế cho các khoảng dịch vụ kéo dài và tăng sự ổn định của hiệu năng. Các liên két được tối đa hóa thời gian theo dõi vĩnh viễn và bôi trơn giúp giảm chi phí hoạt động cho máy.

Tùy chọn các tốc độ phù hợp, lưu lượng bổ sung chính xác bằng cách sử dụng công tắc trên bảng điều khiển. Trong các môi trường đào hào sâu, có các chức năng giúp bạn kiểm soát được khu vực máy làm việc hiệu quả nhất.

Cabin của chiếc máy xúc bánh xích DX420LCA này được chú trọng nhằm hướng tới sự thoải mái cho người vận hành. Không gian rộng rãi, cung cấp tầm nhìn thoáng, bao quát và sự thoải mái cho người vận hành. Một ghế ngồi có thể điều chỉnh không khí và điều hòa nhiệt độ giúp người lái giảm mệt mỏi và làm việc tốt trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nhập và thoát dễ dàng thông qua cửa bên lớn. Điều hòa không khí áp suất lớn cung cấp cho bạn luồng không khí điều chỉnh được cùng với năm chế độ hoạt động.

 

Call Now Button0902 272 113