Máy xúc bánh xích DX340LCA

Trọng lượng vận hành: 34,4 Tấn
Dung tích cối (SAE): 1.49m3
Công suất động cơ : 185 (247) / 1800 kW(PS)/rpm
Động cơ Max. Toque : 114/1400 kgf.m / rpm
Thùng đào lực (ISO): 23.4 / 24.8 Tấn
Cánh tay đào lực (ISO): 16.9 / 17.9 Tấn
Chiều dài tổng thể: 11280mm
Chiều rộng tổng thể: 3280mm
Chiều cao tổng thể: 3360mm

Máy xúc bánh xích DX340LCA là sản phẩm với công nghệ hiện đại, các chức năng vận hành được chú trọng nhằm đem đến hiệu suất cao nhất cho người sử dụng máy. Được chú trọng đem đến sự an toàn nhất cho người vận hành máy, các chi tiết nhỏ nhất cũng được quan tâm từ việc chống trơn trượt của bậc lên xuống đến khói thải và tiếng ồn máy. Bộ điều hòa cùng hệ thống thủy lực, chế độ rảnh tay đem đến những trải nghiệm vận hành máy tối ưu nhất. Nhiên liệu được tiết kệm tối đa giúp giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có.

Hiệu suất

Hiệu suất cao hướng đến tốc độ làm việc của người điều khiển máy. Với thiết kế được tối ưu hoa để giúp người vận hành dễ dàng hơn, các thao tác linh hoạt và dễ dàng hơn. Hệ thống thủy lực được cài đặt cùng với các mô men xoay giúp các hoạt động máy tối đa hơn.

Các chức năng của máy xúc bánh xích từ đào đến nâng vật đều được chú trọng để hoạt động máy được giảm thiểu mà đem lại hiệu quả cao  cùng với sự an toàn cho người vận hành.

Tiện lợi

Buồng lái được thiết kế rộng rãi, độ quan sát được bao quát rộng hơn giúp người lái đễ dàng quan sát xung quanh khi hoạt động máy. Cùng với đó là được trang bị camera phía sau giúp kiểm soát được xung quanh máy xúc tránh được tình trạng mất an toàn trong những khu vực khó khăn.

Các nút và bộ điều khiển cũng được thiết kế thuận tiện hơn với người điều hành, cho các thao tác dễ dàng và linh hoạt hơn.

Độ tin cậy

DX340LCA được thiết kế sử dụng các kĩ thuật hỗ trợ máy tính với vật liệu bền cao, khung gầm cứng và cấu trúc chất lượng đạt chuẩn. Máy xúc bánh xích DX340LCA đã được các kĩ sư phát triển và thử nghiệm ở những môi trường với điều kiện khắc nghiệt nhất. Điều này đảm bảo được việc máy xúc sẽ hoạt động tốt ở bất cứ môi trường nào.

Độ bền và tuổi thọ máy liên quan trực tiếp đến các chi phí của bạn. Cùng với hệ thống hoạt động được tối ưu nhiên liệu, giúp ạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Chế độ bảo trì của máy xúc bánh xích DX340LCA

Các cơ sở bảo trì thuận tiện cho bạn kiểm tra máy, kéo dài tuổi thọ cho máy xúc bánh xích của bạn. Cung cấp các linh kiện phụ kiện chính hãng Doosan Hàn Quốc để đảm bảo máy bạn sẽ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

 

 

 

 

You may also like…

Call Now Button0902 272 113