Máy xúc bánh xích DX300LCA

Đem đến sản phẩm ưu việt  của thế giới máy xúc, sản phẩm máy xúc bánh xích DX300LCA được chú trọng từ công nghệ vận hành đến hoạt động làm việc từ chi tiết nhỏ nhất đem đến hiệu quả công việc tuyệt vời.

Hiệu suất làm việc Máy xúc bánh xích DX300LCA

Được trang bị với động cơ hiện đại, máy xúc đào bánh xích DX300LCA có công suất lớn để có thể xử lí tốt nhất các dự án lớn mà không gặp phải vấn đề gì. Cùng với đó là hệ thống nhiên liệu được thiết kế với mức tiêu thụ thấp nhất giúp tiết kiệm chi phí hao tổn.

Các động cơ xăng phun nhiên liệu với áp suất cao nhờ được trang bị hệ thống tăng áp điện tử (EPOS) cung cấp cho máy một công suất tối ưu nhất. Chọn giữa bốn chế độ làm việc, hệ thống tự động khi nhàn rỗi và chuẩn đoán máy để hỗ trợ tối đa cho người vận hành. Để việc tiết kiện nhiên liệu cho máy xúc, chế độ tự động tắt máy khi không làm việc giúp chủ sở hữu tiết kiệm được nhiên liệu cũng như sự an toàn và lâu bền cho máy.

Độ tin cậy

Được thiết kế nhằm mang đến cuộc sống lâu dài hơn với phần khung cứng và cá cấu trúc thượng tầng được tăng cường, chiếc DX300LCA được thiết kế lên với độ tin cậy cao. Các bộ phận cánh tay, đĩa đeo được thiết kế cứng hơn để phục vụ tốt nhất cho các hoạt động kéo dài với công suất ổn định. Cùng với đó là các liên kết theo dõi vĩnh viễn và được bôi trơn tối đa hóa thời gian hoạt động cho máy giúp giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

Tiện nghi

Được chú trọng trong việc vận hành, máy xúc doosan  DX300LCA được trang bị với bộ điều khiển được đặt nơi tiện nghi, dễ dàng sử dụng nhất khi bạn cần đến chúng. Các chúc năng điều khiển được vận hành dễ dàng hơn với các phím điều khiển tiện dụng tối ưu nhất cho người vận hành. Hệ thống IOS cũng được thay đổi thành mẫu điều khiển BHL để hoạt động linh hoạt hơn. Công tắc trên bảng điều khiển cũng được tích hợp để chọn tốc độ phù hợp chính xác nhất.

Buồng lái rộng rãi giúp người điều khiển thoải mái. Cùng với đó bộ camera phía sau được trang bị tiêu chuẩn phù hợp giúp cho bạn có cái nhìn tốt hơn về công việc của bạn. Việc sử dụng máy xúc đào bạn có thể lựa chọn cho mình loại camera phụ để giúp bạn hiển thị nhiều nhất.

Nhập và thoát dễ dàng thông qua của lớn của máy xúc. Bộ phận điều hòa không khí hiệu suất cao giúp cung cấp luồng không khí điều chỉnh được và năm chế độ hoạt động khác nhau cho bạn tùy chọn.

Chế độ bảo trì

DX300LCA được bảo trì với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị phụ kiện luôn đáp ứng tiêu chuẩn, phục vụ tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu.

 

 

You may also like…

Call Now Button0902 272 113