Showing all 4 results

Đại lý phân phối độc quyền máy xúc bánh lốp doosan tại việt nam
Hiện nay lượng máy xúc bánh lốp nhập khẩu tại những bãi chứa xe máy đào máy, xúc cao cấp ngày càng tăng mạnh do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. So với những loại máy xúc thông thường thì máy xúc thiết kế bánh lốp là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc máy tốt, chất lượng với những chính sách ưu đãi, bảo hành tốt không phải đơn giản.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy đào, máy xúc cao cấp cho khu khai thác, khu xây dựng trong công trình của mình thì hãy đến với chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp, phân phối các loại máy xúc doosan hàn quốc chính hãng.

Máy xúc đào bánh lốp hiệu Doosan

Máy xúc đào bánh lốp  hiệu suất làm việc cao, di chuyển dễ dàng
Đối với những công trình xây dựng nhỏ khu khai thác địa hình hiểm trở lựa chọn một chiếc máy xúc mini chính là quyết định sáng suốt cho chủ đầu tư, Với những con máy xúc bánh lốp mini cao cấp này không những có thể tiết kiệm chi phí cho chủ thầu mà còn có khả năng làm việc hiệu quả hơn, Với kích thước nhỏ máy có thể tiện lợi di chuyển, làm việc với hiệu suất cao mà dễ dàng hơn trong các khu vực có diện tích hạn chế.
Mặc dù là máy mini những thể tích gàu múc cùng với khả năng hoạt động tuyệt vời của những chiếc xe máy đào máy xúc chính hãng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy bất ngờ. Đặc biệt thiết kế bánh lốp tiện lợi cho phép di xe chuyển dễ dàng hơn trong mọi địa hình. Những đường vân lốp với khả năng ma sát tốt giúp cho máy đào máy xúc bánh lốp chạy băng băng trong các khu khai thác cùng với khả năng di chuyển nhanh dễ dàng hơn trong các khu đồi núi, địa hình hiểm trở.

Máy xúc mini cao cấp
Cũng chính bởi ưu điểm thiết kế bánh lốp mà những sản phẩm máy đào, máy xúc hiện nay thường được thiết kế sản xuất với kiểu bánh lốp tiện lợi này. Chính vì thế mà kéo theo ứng dụng rộng rãi của sản phẩm được sử dụng trong nhiều công trình với nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể xuất hiện trong các khu khai thác mỏ, quặng với khả năng đào tìm kiếm quặng nhiên liệu trong ngành khai thác.
Hay nó còn được sử dụng trong các công trình đào ao, xây dựng nhà cửa khu công nghiệp, khu chế xuất với hiệu suất làm việc tuyệt vời. Hay tại những bãi chứa vật liệu xây dựng cũng nhờ có máy xúc bánh lốp mà việc vận chuyển các loại vật liệu cát, đá, sỏi lên phương tiện vận chuyển khác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của máy xúc bánh lốp trong xây dựng

Với những ưu điểm của loại máy đào bánh lốp này mà bạn không thể không cân nhắc lựa chọn nó khi có nhu cầu muốn mua máy đào bánh xúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm với thông số kỹ thuật chi tiết tùy từng loại máy. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về công năng mà bạn có thể lựa chọn được mẫu máy thích hợp nhất.

Call Now Button0902 272 113