ĐẠI LÝ MÁY XÚC DOOSAN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Được thành lập tháng 10 năm 2009, chuyên cung cấp các loại máy xúc như máy xúc Lật, máy xúc bóng lốp, phụ tùng từ thương hiệu Doosan chính hãng tại Việt Nam. Với tiêu chí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để làm nên những công trình to đẹp và bền vững với thời gian Đại lý máy xúc Doosan cam kết các sản phẩm mang đến khách hàng đều chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

 

Với mong muốn được góp phần tạo nên những công trình vĩnh cửu, trường tồn với thời gian, chắc chắn bền đẹp thì thiết bị là điều không thể thiếu. Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất, chính hãng đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng với năng suất hoạt động cao nhất. “Building your tomorrow today”


Là đại lý phân phối máy xúc Doosan chính thức tại Việt Nam chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Chất lượng là số 1” Đại lý máy xúc Doosan đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại lý máy xúc Doosan. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 
0918 526 526